Mazda Bình Tân

THÁNG 3, MAZDA ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

Trong tháng 3, Mazda Việt Nam tiếp tục mang đến cơ hội sở hữu xe Mazda với mức giá tốt cho khách hàng khi gia tăng ưu đãi giá cho các dòng xe với mức cao nhất lên đến 100 triệu đồng, tương đương 100% lệ phí trước bạ, chưa bao gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các đại lý.

So với tháng 2, Mazda Việt Nam vẫn áp dụng giá bán mới và tăng thêm ưu đãi cho một số dòng xe, bao gồm Mazda3, Mazda CX-3 và Mazda CX-30, riêng các mẫu xe khác như Mazda2, Mazda6, CX-5, CX-8 và BT-50 giữ nguyên ưu đãi trước đó. Với giá bán mới và ưu đãi hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng, các mẫu xe Mazda là lựa chọn đáng quan tâm trong giai đoạn đầu năm 2023.

Cụ thể, Mazda3 sedan phiên bản 1.5 Deluxe và 1.5 Luxury tăng ưu đãi giá lên 40 triệu đồng. Mazda CX-30 tăng ưu đãi giá lên 60-82 triệu đồng, áp dụng cho tất cả phiên bản. Riêng Mazda CX-3 bổ sung thêm màu vàng ánh kim, trang bị mâm 18inch mới cho bản Deluxe nhưng giá bán không đổi, và thậm chí còn được ưu đãi thêm 65 triệu đồng. Riêng phiên bản 1.5 Deluxe (mâm 16 inch) tăng ưu đãi lên 70 triệu đồng, giúp giá bán sau ưu đãi của bản này chỉ còn 579 triệu đồng.

Mazda3 sedan phiên bản 1.5 Deluxe và 1.5 Luxury tăng ưu đãi giá lên 40 triệu đồng

Mazda CX-3 bổ sung thêm màu vàng ánh kim, trang bị mâm 18inch mới cho bản Deluxe giá bán không đổi

Đối với Mazda CX-5, mẫu xe được “phủ” đầy công nghệ, top 10 xe bán chạy nhất năm 2022 và luôn dẫn đầu phân khúc C-SUV về doanh số với hơn 12.700 lăn bánh (trung bình hơn 1.000 xe/tháng) được ưu đãi giá đặc biệt lên đến 100 triệu đồng, áp dụng tùy phiên bản. Theo đó, sau ưu đãi giá bán Mazda CX-5 chỉ từ 759 triệu đồng.

Ngoài ra, mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn đang hút khách của Mazda là CX-8 cũng được ưu đãi giá lên đến 90 triệu đồng, áp dụng tùy phiên bản. Đây được xem là mức ưu đãi giá cao nhất được áp dụng cho mẫu SUV cao cấp này kể từ khi ra mắt, giá bán sau ưu đãi của Mazda CX-8 chỉ từ 999 triệu đồng, cũng là mức ưu đãi hấp dẫn nhất trong phân khúc D-SUV.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội sở hữu Mazda6 – mẫu sedan hạng D sang trọng, tiện nghi cùng cảm giác lái thú vị với giá bán tốt nhất phân khúc D, chỉ từ 789 triệu đồng. Mức giá bán của mẫu xe này chỉ ngang bằng các mẫu xe cỡ C trên thị trường nhưng mang đến những trải nghiệm cao cấp và khác biệt.

Mẫu bán tải Mazda BT-50, ngoại trừ bản cao cấp 1.9 Luxury 4x2, 4 phiên bản thấp đồng loạt nhận ưu đãi 50 triệu đồng. Trong khi, mẫu xe hạng B Mazda2 duy trì mức ưu đãi từ 35 – 57 triệu đồng, tùy phiên bản và biến thể sedan hay hatchback.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi giá hấp dẫn, để đáp ứng nhu cầu sở hữu xe và sự tin chọn của khách hàng với thương hiệu, các dòng xe của Mazda luôn có đầy đủ các phiên bản và sắc màu để lựa chọn. Xe luôn có sẵn giao ngay mang đến cho khách hàng cơ hội sử hữu những mẫu xe thời trang, thời thượng, phù hợp khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng xe của từng khách hàng.

Xem thêm Khuyến mãi

.