Mazda Bình Tân

Phụ tùng, phụ kiện

Hệ thống Showroom trên toàn quốc cung cấp đầy đủ phụ tùng, phụ kiện để chủ xe có thể bổ sung hoặc thay mới cho xe khi cần.

PHỤ TÙNG BẢO DƯỠNG

Các Showroom 3S của Mazda trên toàn quốc luôn cung cấp đầy đủ các phụ tùng chính hãng để bảo dưỡng và thay thế cho chiếc xe Mazda của bạn với giá thành phù hợp, giúp cho chiếc xe của bạn vận hành tốt như ban đầu.

PHỤ TÙNG BẢO DƯỠNG

LỐP XE

Chất lượng và hiệu suất đi xe phụ thuộc phần lớn vào lốp xe của bạn, và không phải tất cả các lốp xe đều được tạo ra như nhau. Mỗi lốp thiết bị nguyên bản đã được Mazda đánh giá là tốt nhất cho mẫu xe và nhu cầu lái xe cụ thể của bạn.

Cho dù bạn cần lốp xe mọi mùa hay mọi địa hình, Đại lý Mazda của bạn sẽ tìm được loại lốp phù hợp với bạn. Hãy chọn lốp xe của bạn: Hoặc bạn hoặc kỹ thuật viên Mazda của bạn nên kiểm tra xem chúng có bị hỏng hóc không, độ mòn không đều và áp suất lốp thậm chí mòn lốp và giúp chúng bền lâu hơn Bảo vệ lốp xe của bạn: Lợi ích của việc bảo dưỡng lốp vượt xa ổ đĩa trơn tru, an toàn, nó sẽ giúp giảm hao mòn cho các bộ phận treo và kéo dài tuổi thọ của xe

LỐP XE

PHANH XE

Phanh Mazda chính hãng đảm bảo bạn dừng lại trơn tru. Được thiết kế cho các mẫu xe Mazda cụ thể, chúng tôi đảm bảo rằng chúng là loại phanh chất lượng cao nhất hiện có.

Để giữ hiệu quả phanh ở mức tối ưu, nên kiểm tra sáu tháng một lần. Bởi vì má phanh và giày được giấu sau các bánh xe, rất khó để thấy tuổi thọ sản phẩm còn lại là bao nhiêu. Xem Đại lý Mazda ủy quyền của bạn để kiểm tra phanh và hỏi về Bảo hành có giới hạn trọn đời của chúng tôi đối với Mazda chính hãng và các sản phẩm giá trị của Má và Giày phanh Mazda

PHANH XE

Xem thêm Dịch vụ

.