Mazda Bình Tân

Dịch vụ sửa chữa xe Mazda

Các Đại lý của Mazda cung cấp dịch vụ sửa chữa tận tâm để giúp cho chiếc xe của bạn luôn được duy trì trong tình trạng tốt nhất.

THUẬN TIỆN, NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG

Với hệ thống xưởng sửa chữa chuyên nghiệp và có mật độ trải rộng khắp toàn quốc, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng theo tiêu chuẩn của Mazda toàn cầu.

THUẬN TIỆN, NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ SỬA CHỬA ĐỒNG SƠN

Với hệ thống xưởng Dịch vụ sửa chữa Đồng sơn trải rộng khắp cả nước bằng một mức giá cạnh tranh và công nghệ hiện đại, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu về tân trang và làm mới xe của Khách hàng. Chúng tôi phân công từng giai đoạn đồng sơn xe quý Khách tới từng KTV chuyên trách. Đảm bảo chất lượng ở từng giai đoạn làm việc. Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng phụ tùng thay thế khi sửachữa và làm mới bề mặt sơn (loại trừ các tác động từ bên ngoài) sau 6 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

DỊCH VỤ SỬA CHỬA ĐỒNG SƠN

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG

Những hạng mục sửa chữa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm có: • Sửa chữa Động cơ – Hộp số • Sửa chữa gầm bệ • Sửa chữa hệ thống điện • Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa chữa chung của chúng tôi

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, VỆ SINH XE

Cung cấp những dịch vụ chăm sóc liên quan tới xe như: đánh bóng, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang động cơ, xịt gầm, … nhằm duy trì xe của bạn luôn ở tình trạng hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, VỆ SINH XE

Xem thêm Dịch vụ

.