Mazda Bình Tân

GIỚI THIỆU

KHÔNG GIAN SHOWROOM

Không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho Quý khách hàng tham quan lựa chọn các mẫu xe Mazda sang trọng, trẻ trung cũng như nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi của VinaMazda. Riêng khu trưng bày showroom, trưng bày đầy đủ các dòng xe thương hiệu Nhật Bản được đông đảo Quý khách hàng quan tâm và đánh giá cao như các dòng xe cỡ nhỏ New Mazda2, các dòng xe sedan như All-new Mazda3, Mazda6 đến các dòng xe CUV CX-5, SUV CX-8 và mẫu xe pick-up BT-50.

XƯỞNG DỊCH VỤ

Xưởng dịch vụ showroom MAZDA BÌNH TÂN là xưởng dịch vụ chính hãng, phục vụ các nhu cầu bảo dưỡng, sữa chửa nhanh. Với hệ thống máy móc tiện nghi, hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với dịch vụ tại Mazda Bình Tân.

Khách hàng đến với showroom sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.

Xem thêm Thông tin

.