Mazda Bình Tân

MAZDA ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 100% PHÍ TRƯỚC BẠ TRONG THÁNG 12

Từ ngày 06/12/2022, khách hàng có cơ hội sở hữu xe Mazda với ưu đãi tương đương 100% phí trước bạ cho mẫu xe New Mazda CX-3, Mazda CX-30 và Mazda6 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dòng xe khác. Chương trình được áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản. Đây là mức ưu đãi cao nhất của Mazda Việt Nam dành cho mẫu xe SUV trước thềm đón Giáng sinh và năm mới 2023.

Kết thúc 11 tháng năm 2022, Mazda tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với doanh số bán hơn 29.436 xe, tăng 67% so với cùng kỳ năm 2021. Nhằm tri ân khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Mazda trong thời gian qua, cũng như hỗ trợ các khách hàng dễ dàng tiếp cận được giá bán của những mẫu xe Mazda yêu thích, Mazda Việt Nam dành tặng ưu đãi đặc biệt trong tháng 12 lên đến 110 triệu đồng, thông tin cụ thể như sau:

Ưu đãi đặc biệt 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe New Mazda CX-3, Mazda CX-30 và Mazda6

Hai mẫu xe SUV đô thị được ưu đãi 100% phí trước bạ lớn nhất từ trước đến nay. Trong đó, New Mazda CX-3 ưu đãi lên đến 73 triệu, giá sau ưu đãi chỉ từ 584 triệu và Mazda CX-30 ưu đãi lên đến 91 triệu, giá sau ưu đãi chỉ từ 764 triệu. Sở hữu thiết kế KODO thế hệ mới, không chỉ dừng lại ở việc làm thoả mãn thị giác khách hàng, New Mazda CX-3 và CX-30 còn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và đầy hứng khởi với nhiều trang bị cao cấp vượt trội, giúp khách hàng trải nghiệm niềm vui thực thụ khi lái xe.

Mẫu xe D-sedan Mazda6 cũng được áp dụng mức ưu đãi giá cao nhất lên đến 110 triệu đồng tương đương 100% lệ phí trước bạ, được áp dụng tùy theo phiên bản.

Ưu đãi hấp dẫn lên đến 55 triệu đồng cho các dòng xe khác

Bên cạnh ưu đãi cho các dòng xe kể trên, Mazda Việt Nam cũng áp dụng ưu đãi hấp dẫn cho các dòng xe sedan như Mazda2 và Mazda3. Trong đó, Mada2 được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 47 triệu đồng, các phiên bản sedan được ưu đãi giá từ 25-35 triệu đồng, tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất (quy đổi 7 triệu); 40 triệu đồng là ưu đãi cho 2 phiên bản Mazda sport, riêng phiên bản 1.5 Luxury ngoài ưu đãi giá còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vậy chất (quy đổi 7 triệu). Sau ưu đãi, giá bán Mazda2 chỉ từ 447 triệu đồng, đây là mức giá hấp dẫn dành cho những khách hàng lần đầu mua xe mong muốn sở hữu một mẫu xe sedan ngoại hình trẻ trung, năng động, vận hành linh hoạt với nhiều trang bị hiện đại dẫn đầu phân khúc.

Với Mazda3 – mẫu xe C-sedan liên tiếp có mặt trong top 10 xe bán chạy các tháng cuối năm, Mazda dành tặng ưu đãi giá lên đến 55 triệu đồng tùy theo phiên bản, riêng các phiên bản sport ngoài ưu đãi giá còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất (quy đổi 8 triệu đồng).

Ngoài các mức ưu đãi cho các dòng xe sedan, Mazda còn áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho 2 mẫu SUV cỡ lớn đang hút khách của Mazda là Mazda CX-5 & Mazda CX-8 với mức ưu đãi giá từ 20-40 triệu đồng. Áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản. Trong đó, Mazda CX-5 đang là mẫu xe dẫn đầu về doanh số trong phân khúc C-SUV, Mazda CX-8 là mẫu xe D-SUV 7 chỗ thực thụ sang trọng và đẳng cấp được nhiều khách hàng tin chọn.

Với mức ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu Mazda trong dịp cuối năm khách hàng sẽ tiết kiệm được từ vài chục đến cả trăm triệu đồng chi phí lăn bánh. Đây là cơ hội tốt nhất cho khách hàng sở hữu các mẫu sang trọng và hiện đại đến từ thương hiệu Nhật Bản cho mùa du xuân đón Tết 2023. Đặc biệt, với lợi thế đa dạng phiên bản cùng nguồn cung ổn định, các dòng xe của Mazda hiện đang có sẵn xe và có thể giao ngay phục vụ khách hàng mua xe dịp Giáng sinh & Năm mới.

Xem thêm Khuyến mãi

.